Code hiển thị bài viết liên quan trong theme Flatsome

Last updated on September 27th, 2023 at 10:29 am

Mẫu Theme Flatsome rất ấn tượng và phù hợp cho việc thiết kế các trang web shop, website bán hàng. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của chủ đề này là thiếu tính năng để hiển thị các bài viết liên quan trong phần blog, đặc biệt là cho những người muốn xây dựng trang web tin tức. Thường thì việc sử dụng plugin để thêm tính năng này có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang và gây khó khăn cho việc tùy chỉnh theo ý muốn.

Nhiều người đã chia sẻ các plugin và giải pháp khác nhau để giải quyết vấn đề này, nhưng bạn vẫn muốn tự viết mã để có khả năng tùy chỉnh cao hơn và theo dõi bài viết này có thể giúp bạn.

Bài viết liên quan theo tag

Dán code này vào file functions.php của theme/child theme đang kích hoạt

Bài viết liên quan cùng Chuyên mục

Dán code này vào file functions.php của theme/child theme đang kích hoạt

Tiếp theo là phần css, bạn chèn vào style.css của theme/child theme đang kích hoạt hoặc thêm vào CSS bổ sung trong Tuỳ biến của Flatsome.

Sau khi add đoạn code trên trong function trong child-theme, vậy là chúng ta có 2 shortcode [related_tag][related_cat]..

Để sử dụng hiển thị bạn thêm vào Flatsome –> Theme Option –> Blog –> Blog Single Post, chúng ta kéo xuống dưới cùng, tới phần HTML after blog posts. Chúng ta chèn shortcode vào đó rồi lưu lại là xong.

Xong. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết

TEMPLATES

PLUGIN

MỜI CAFE

ủng hộ tôi