[Coupon] Mã giảm giá Tinohost – giảm giá đến 30% Hosting, VPS, trọn đời tháng 09/2022

Last updated on September 27th, 2023 at 11:37 am

Bạn đang chuẩn bị mua hosting hay VPS trên TinoHost phải không? Vậy thì bạn tìm đến bài viết này của mình là “cực kỳ chuẩn bài” rồi. Bởi, trong bài viết này mình sẽ cập nhật các mã giảm giá TinoHost đang còn dùng được giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hosting, VPS.

TinoHost cũng giống như AZDIGI dù còn rất mới nhưng nó đang ngày càng trở lên quen thuộc với người dùng và đặc biệt người làm web. Bởi chất lượng dịch vụ cũng như  cách TinoHost hỗ trợ khách hàng.

Mã giảm giá TinoHost

Nói chung ở Việt Nam mình tin tưởng dịch vụ của TinoHost va AZDIGI, cho tới hiện tại đã 5-7 năm nay mình vẫn đang sử dụng dịch vụ + khách mình giới thiệu cũng khá hài lòng về chất lượng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giá thành ưu đãi.

Đánh giá tổng quan về TinoHost

Cũng như 1 cách tình cờ mình có tìm kiếm đơn vị cung cấp cho Blog nhỏ của mình thì thấy thì có click vào xem, tìm hiểu đọc những đánh giá của A/E về TinoHost thấy khá ổn và mình cũng đang ký 1 gói dùng thử và thấy sài được, mình cũng giới thiệu cho khách hàng của mình sử dụng cũng chưa thấy phàn nàn gì.

Cũng như nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác, Tinohost cung cấp đa dạng các dịch vụ như tên miền, hosting, VPS, chứng chỉ SSL,… Tuy nhiên, mình sẽ chỉ đề cập đến dịch vụ hosting mà mình đã trải nghiệm. Sau này nếu được trải nghiệm thêm các dịch vụ khác mình sẽ update sau.

Sau 1 thời gian sử dụng dịch vụ hosting của Tinohost mình thấy chất lượng dịch vụ và cấu hình hệ thống rất tốt:

  • Máy chủ sử dụng ổ SSD nên tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh
  • Sử dụng datacenter ở trong nước nên đường truyền ổn định mỗi “mùa đứt cáp quang” về.
  • Sao lưu dữ liệu tự động mỗi ngày và lưu dữ liệu 07 ngày gần nhất (cái này rất quan trọng).
  • Miễn phí chứng chỉ SSL (cái này thì hầu như nhà cung cấp nào cũng có). Hầu hết là sử dụng SSL của Let’s Encrypt.
  • Sử dụng công nghệ CloudLinux và LiteSpeed Cache Webserver nên hiệu suất cao. Nếu chạy web WordPress thì cài thêm plugin LiteSpeed Cache là bao ngon.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng ngon y như Azdigi những ngày đầu – rất nhanh chóng.
  • Hỗ trợ dùng thử miễn phí trong 07 ngày hoặc nếu đã thanh toán thì sẽ hoàn tiền trong 30 ngày.

=> Túm cái váy lại hiện tại dịch vụ của TinoHost đang là rất ngon. Về lâu dài chúng ta cần phải chờ thời gian trả lời. Nếu còn ngon thì còn dùng, hết ngon thì ta lại chuyển nhà đi nơi khác.

Mã giảm giá TinoHost mới nhất

Đây mới là nội dung chính mà bài viết này muốn đề cập tới nè. Nếu bạn đã quyết định lựa chọn dịch vụ của TinoHost thì hãy lấy mã giảm giá TinoHost ở dưới đây để đặt hàng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 30% khi mua các dịch vụ hosting, VPS đó.

Hiện tại, theo update của mình thì mã giảm 30% là mức giảm cao nhất của Tinohost. Và mình cũng không có thông tin nào về thời gian áp dụng mã này nên nó có thể hết hạn sử dụng bất cứ lúc nào. Mình sẽ update mã giảm giá Tino Host thường xuyên ở bài viết này nên bạn cần thì hãy theo dõi bài viết nhé.

Mã giảm giá dành cho hosting TinoHost

=>  Giảm giá 30%  trương trình khi đăng ký các gói Hosting.

=>  Giảm giá 10%  tất cả khi đăng ký các gói Hosting.

Mã giảm giá dành cho VPS TinoHost

=>  Giảm giá 30%  trương trình khi đăng ký các gói VPS.

=>  Giảm giá 10%  tất cả khi đăng ký các gói VPS.

Khuyến mãi gia hạn hosting, VPS TinoHost

Hiện tại mình chưa cập nhật được thông tin khuyến mãi nào dành cho khách hàng gia hạn dịch vụ của TinoHost.

Để biết chi tiết hơn thì bạn có thể gửi ticket cho phòng kinh doanh TinoHost để hỏi xem gói dịch vụ của bạn có được giảm khi gia hạn không nhé.

Hướng dẫn mua hosting TinoHost và nhập mã giảm giá

Đây là mình hướng dẫn cho những bạn mới mua hosting, VPS trên TinoHost lần đầu. Còn các bạn đã từng mua rồi thì cũng biết cách mua rồi nên bỏ qua hướng dẫn này.

Bước 1Truy cập vào đây chọn gói hosting cần đăng ký và ấn Mua ngay.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập vào tên miền muốn sử dụng gói hosting này và click Sử dụng.

Bước 3: Chọn thời gian sử dụng dịch vụ và chọn các dịch vụ bổ sung cần thiết hoặc được miễn phí ở bên dưới rồi ấn Tiếp tục.

Bước 4Xem lại thông tin gói hosting và các dịch vụ bổ sung (nếu có) xem đã đúng với bạn cần mua chưa. Sau đó nhập mã giảm giá vừa lấy ở trên vào ô Nhập mã khuyến mãi và ấn Kiểm tra mã.

Bước 5: Xem số tiền được giảm sau khi áp mã giảm giá và điền thông tin tạo tài khoản mới. Sau đó chọn hình thức thanh toán.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau hoặc bạn cũng có thể chọn dùng thử 7 ngày mà không cần thanh toán.

Cuối cùng, xem lại một lượt các thông tin, nếu đúng hết rồi thì ấn Thanh toán để tiến hành đặt hàng.

Bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán tùy thuộc vào hình thức thanh toán bạn chọn. Hãy làm theo hướng dẫn để thanh toán. Sau đó vào email đăng ký để lấy thông tin hosting

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá TinoHost

Bên dưới mình xin giải đáp một số câu hỏi mà mình thường xuyên nhận được từ các bạn liên quan tới mã giảm giá TinoHost. Ngoài ra, có bất cứ thắc mắc gì về TinoHost Coupon hoặc dịch vụ gì của bên này các bạn cứ để lại bình luận nhé.

1. Mã giảm giá TinoHost giảm cao nhất là bao nhiêu?

Không có mức giảm cố định cho mã coupon TinoHost bạn nhé. Vì với mỗi dịp khác nhau TinoHost sẽ có các mã với các mức giảm khác nhau. Thường sẽ giảm từ 10%, 20%, 30% và một vài dịp hiếm hoi trong năm như Black Friday là giảm tới 50%.

2. Mã giảm giá TinoHost có thời hạn bao lâu?

Tùy thuộc vào mỗi dịp khác nhau sẽ có các mã khác nhau nên hạn sử dụng cũng sẽ khác nhau. Thường các mã giảm càng lớn thì thời gian sử dụng càng ngắn. Vậy nên bạn cân nhắc, những mã ngon thì sử dụng càng sớm càng tốt.

3. Cách để nhận mã giảm giá TinoHost sớm nhất là gì?

Mã giảm giá nhà phát hành thường cung cấp vào các  ngày đặc biệt, ngày lễ, sinh nhật TinoHost … Để cập nhật nhanh nhất A/E theo dõi bài viết này hoặc trên fanpage Hungwordpress  mình sẽ cập nhật và thông báo trên đó.

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ rất nhiều thứ liên quan đến TinoHost chứ không chỉ riêng về mã giảm giá. Nhưng cái chính là những mã TinoHost mình cập nhật ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hosting, VPS trên TinoHost.

Nếu bạn cảm thấy TinoHost đáng sử dụng hoặc có điểm gì đó chưa được hài lòng với dịch vụ của TinoHost hãy chia sẻ với mình và mọi người ở khung bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết

TEMPLATES

PLUGIN

MỜI CAFE

ủng hộ tôi