Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
acf-taxonomy
acf-post-type

Mã giảm giá AZDIGI + Khuyến mãi tới 45% trọn đời cho Hosting, VPS AZDIGI tháng 08/2022

Last updated on September 27th, 2022 at 08:16 am

Bạn là người đang sử dụng WordPress chắc bạn cũng đã biết hoặc được nhiều anh em dùng WordPress nhắc tới Thạch Phạm – admin của blog thachpham.com. Và nếu theo dõi Thạch Phạm thường xuyên thì bạn cũng biết là vào đầu năm 2016 Thạch Phạm có về Việt Nam thành lập công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Hosting, VPS, Tên miền và thiết kế web với tên gọi là AZDIGI.

Bài viết này mình không quảng cáo cho AZDIGI nhưng cái gì ổn áp có lợi cho A/E đều chia sẻ. Và mình cũng sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá AZDIGI cũng như các coupon giảm giá, khuyến mại AZDIGI mới nhất nên các bạn nhớ ghé qua bài viết này trên hungwordpress.com để lấy mã giảm giá trước khi mua nhé.

mã giảm giá AZDIGI
mã giảm giá AZDIGI

1. Tại sao nên chọn mua hosting, VPS trên AZDIGI?

Hiện tại website này mình cũng đang sử dụng gói hosting Pro của AZDIGI và site khách hàng mình cũng giới thiệu và dùng khá là ok gói hosting hỗ trợ WP khá tốt.

Quay lại câu hỏi “Tại sao nên chọn mua hosting, VPS trên AZDIGI?”. Ban đầu mình cũng ủng hộ hàng Việt Nam + tin tưởng đồng chí Thạch Phạm.

Nói chung dịch vụ ổn / hệ thống thường xuyên được nâng cấp update / support nhiệt tình …… Nhiều gói hấp dẫn:

 • Gói dịch vụ KVM SSD VPS của AZDIGI được áp dụng công nghệ truy xuất ổ cứng mới mang lại hiệu suất vượt trội hơn.
 • AZDIGI trở thành đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam vậy nên hosting AZDIGI có hệ thống quản trị hosting “có bản quyền” – chi tiết
 • AZDIGI trở thành đối tác CloudFlare Optimized của CloudFlare tại Việt Nam và hosting AZDIGI được tích hợp CloudFlare miễn phí Railgun (trị giá $200 nếu mua trên CloudFlare) – điều này giúp hosting AZDIGI được tối ưu và bảo mật hơn.
 • Hosting AZDIGI được tích hợp LiteSpeed Cache giúp tăng tốc, giảm tải cho website
 • Thạch Phạm chuyên về WordPress nên hosting và VPS AZDIGI sẽ được hỗ trợ để tối ưu hết mức với website WordPress.
 • Và đặc biệt là AZDIGI sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam nên không còn lỗi lo mỗi khi cá mập cắn cáp.
 • Đặc biệt, bạn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của AZDIGI. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với fb Thạch Phạm để được giải quyết nhanh chóng.
 • ………………………….

Đó là tất cả những gì khiến mình tin tưởng vào các dịch vụ của AZDIGI của Thạch Phạm. Còn bạn chọn dịch vụ nào thì tự bạn quyết định nhé. Mà nếu bạn đã đọc đến đây rồi mình tin chắc bạn cũng có sự tin tưởng nào đó vào Thạch Phạm và AZDIGI.

Nếu bạn đã lựa chọn AZDIGI thì dưới đây là các mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi mà mình tổng hợp được. Các mã dưới đây được AZDIGI chạy trong tháng này và áp dụng cho các gói hosting và VPS.

=> (04/08/2022): Đây là mã giảm giá AZDIGI mới nhất cho hosting, VPS.  Mã này có mức giảm cao nhất hiện tại.

Ra mắt sản phẩm mới – Ưu đãi trọn đời

Nhân dịp tung ra 2 sản phẩm mới là Premium Business Hosting và Platinum VPS. AZDIGI triển khai chương trình ưu đãi cho các sản phẩm của AZDIGI. Có ưu đãi trọn đời!

Thời gian: Ưu đãi sẽ diễn ra từ ngày 04/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022

Giảm giá 40% trọn đời

AZDIGI giảm giá 40% trọn đời (không cần dùng mã) cho khách hàng đăng ký mới các gói dịch vụ bao gồm:

Giảm giá 30% cho dịch vụ mới ra mắt

Giảm ngay 30% (không cần dùng mã) khi khách hàng đăng ký các dịch vụ mới ra mắt của AZDIGI, cụ thể:

Ưu đãi tặng thêm tới 12 tháng sử dụng

Tặng thêm tới 12 tháng áp dụng cho cả khách hàng gia hạn và đăng ký mới, cụ thể như sau:

 • Tặng 3 tháng khi đăng ký 1 năm
 • Tặng 7 tháng khi đăng ký 2 năm
 • Tặng 12 tháng khi đăng ký 3 năm

Đối với khách hàng đăng ký mới

Áp dụng khi khách hàng mua mới các dịch vụ sau:

 • SEO Hosting
 • Turbo Cloud Hosting
 • Business Hosting
 • Unlimited Hosing
 • SSD Pro VPS
 • Turbo Cloud Server
 • SSD KVM VPS
 • Pro Email Hosting

Đối với khách hàng gia hạn

Áp dụng khi khách hàng gia hạn các dịch vụ sau:

 • AZPRO Hosting
 • SEO Hosting
 • Turbo Cloud Hosting
 • Business Hosting
 • Unlimited Hosing
 • SSD Pro VPS
 • Turbo Cloud Server
 • SSD KVM VPS
 • Pro Email Hosting

Chú ý: Thời gian tặng thêm sẽ được cộng vào tự động ngay sau khi hoá đơn được thanh toán.

Ngoài các ưu đãi trên, bạn có thể cân nhắc sử dụng mã giảm giá AZDIGI bên dưới đây.

Khi áp mã giảm giá AZDIGI dưới đây bạn sẽ được giảm ngay 15% cho lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo (tức là giảm giá trong 3 năm liên tiếp). Như vậy tổng cộng bạn sẽ được giảm tới 45% trong 3 năm khi sử dụng mã giảm giá này.

2. Mã giảm giá AZDIGI cho Hosting, VPS

LẤY MÃGiảm giá 15% khi đăng ký các gói Hosting/VPS lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo. Tổng cộng 45%.

3. Khuyến mãi AZDIGI khi gia hạn hosting, VPS

Hiện tại, theo thông tin mình cập nhật được thì AZDIGI không có ưu đãi nào cho khách hàng gia hạn dịch vụ.

Tuy nhiên, để biết được bạn có nhận được ưu đãi riêng khi gia hạn dịch vụ không, bạn hãy gửi ticket cho AZDIGI hoặc gửi email tới billing@azdigi.com để nhờ bên kinh doanh kiểm tra ưu đãi cho nhé.

4. AZDIGI tặng plugin và theme bản quyền

Mới đây, nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng website WordPress, AZDIGI đã mua và tặng lại cho khách hàng những plugin, theme bản quyền đang được nhiều người sử dụng như theme, plugin của MyThemeShop, plugin iThemes Security Pro, WP Rocket, Rank Math SEO Pro, theme Astra Pro, plugin Smush Pro, SeedProd,…

Để nhận miễn phí các plugin, theme này bạn chỉ cần mua bất kỳ gói hosting, VPS nào. Sau đó, truy cập vào https://tainguyenwp.azdigi.com để tải.

Tuy nhiên, bạn cần liên hệ phòng kỹ thuật của AZDIGI để họ gửi cho plugin, theme bản mới nhất và họ hỗ trợ kích hoạt bản quyền.

5. Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá AZDIGI

Dưới đây là một số câu hỏi giải đáp những thắc mắc mà mọi người thường hỏi. Ngoài ra, nếu có thắc mắc gì về mã giảm giá AZDIGI hoặc có những ý kiến thảo luận gì về AZDIGI bạn hãy sử dụng khung bình luận ở phía dưới nhé.

* Mã giảm giá AZDIGI có những mức giảm nào?

Trong các ngày thường, mã AZDIGI chỉ có mức giảm tối đa là 15% (blog nào nói có mã giảm cao hơn đều là ảo hết). Còn các mã giảm tới 30%, 35% hoặc 40%, 45% thường sẽ chỉ được AZDIGI tung ra vào những dịp như 30/04 – 01/05, sinh nhật AZDIGI, quốc khánh 2/9 hoặc Black Friday,…

* Mã AZDIGI có dùng để gia hạn được không?

Hầu hết các mã AZDIGI đều chỉ áp dụng khi đăng ký gói mới. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ có mã giảm giá vĩnh viễn thì sau này bạn gia hạn mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng với mức giảm đó.

* Làm sao để nhận mã AZDIGI sớm nhất?

Như đã nói ở trên, những mã giảm giá AZDIGI giá trị 30% – 45% thì thường được tung ra vào các dịp kỷ niệm sự kiện lớn nào đó trong năm. Muốn nhận mã giảm giá sớm thì inbox mình qua chatbox

Lời kết

Như vậy bài viết này đã cung cấp cho bạn mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi từ AZDIGI cho các dịch vụ như hosting tiêu chuẩn, hosting SSD doanh nghiệp, SSD VPS, đồng thời cũng hướng dẫn để bạn biết cách sử dụng mã giảm giá AZDIGI khi đặt hàng. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của AZDIGI.

Bạn dùng được mã giảm giá AZDIGI nào và được giảm bao nhiêu rồi? Hãy chia sẻ cho bạn bè kèm đường link dẫn đến bài này để mọi người lấy mã nhé!

Chúc thành công!

Xem thêm bài viết

TEMPLATES

PLUGIN

MỜI CAFE

ủng hộ tôi