Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
acf-taxonomy
acf-post-type

Share theme WordPress bản quyền uy tín

Hiện nay có  rất nhiều trang chia sẻ theme nhưng uy tín thì ít, mất thời gian để tải + giải nén mà còn không chắc theme có đảm bảo chất lượng: sạch / có bị gắn lock hay mã độc hay không. Nếu bạn đọc được bài viết này thì chúc mừng bạn đã tìm thấy chân ái của mình rồi đấy.

1. Lý do bạn lên chọn share theme WordPress bản quyền

Mã nguồn mở WordPress hiện đang là một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thế giới web. Điều này có thể được giải thích bởi một số lý do sau:

  1. Dễ dàng sử dụng: WordPress có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng cài đặt và quản lý website một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc tạo ra một trang web WordPress chỉ mất khoảng 10 phút.
  2. Hệ sinh thái plugin đa dạng: WordPress có một cộng đồng phát triển plugin lớn, với hàng ngàn plugin miễn phí và có phí. Điều này cho phép người dùng mở rộng chức năng của trang web một cách linh hoạt và dễ dàng.
  3. Theme linh hoạt: WordPress cung cấp hàng nghìn theme miễn phí và có phí cho người dùng lựa chọn. Việc thay đổi giao diện của trang web trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết.
  4. An toàn và bảo mật: Mặc dù có rủi ro từ các theme WordPress được chia sẻ từ nguồn không tin cậy, nhưng WordPress vẫn được cập nhật và bảo trì thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng. Cộng đồng lớn cũng giúp phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật một cách nhanh chóng.

Hãy tìm những nguồn chia sẻ theme uy tín như trang của mình: hungwordpress.com chất lượng source đảm bảo uy tín như tải trên chợ.

2. share theme WordPress bản quyền tốt nhất

Hiện tại trên website mình chia sẻ gần 1k theme / plugin bản quyền, do công việc mình cũng không thể up lên hết được các bạn có thể chát hoặc call trực tiếp vs mình. Một số mẫu tổng kết ae hay dùng

Flatsome Theme #1

bài viết liên quan trong theme Flatsome

Khi nhắc đến theme này thì hầu như ae nào đã làm website đều biết nó, chắc mình không cần nói nhiều nữa lên gg bạn search sẽ ra rất nhiều đánh giá cũng như demo làm từ nó .

=> Link download: https://hungwordpress.com/share/flatsome/ 

 

Elessi WordPress Theme

Elessi - WooCommerce AJAX WordPress Theme - RTL support

Theme này mình cũng khá hài lòng để xây dựng website bán hàng nó tích hợp đầy đủ tính năng ko cần phải cài thêm nhiều add-on WooCommerce, theme kết hợp vs elementor tùy chỉnh giao diện khá là ngon

=> link download: https://hungwordpress.com/share/elessi/

 

Smartmag WordPress theme

SmartMag đã được thử nghiệm trên các trang web có hàng triệu khách truy cập, hỗ trợ hơn 55 nghìn trang web kể từ năm 2014, được xây dựng dựa trên nghiên cứu và phản hồi sâu rộng. Nó dễ sử dụng, hiệu suất cao nhất, SEO mạnh mẽ nhưng cực kỳ linh hoạt để xây dựng trang web tạp chí, tin tức, blog … khởi chạy trong vài phút!

=> Link download: https://hungwordpress.com/share/smartmag/

 

Còn rất nhiều mẫu nữa bạn có thể tham khảo thêm qua danh mục hoặc nút tìm kiếm!

Lời kết:  

Việc lựa chọn loại theme phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là rất quan trọng. Sau đó, bạn có thể truy cập vào từng liên kết để tải về một cách nhanh chóng.

Hiện tại mình chia sẻ gần 1k theme / plugin ae có thể tham khảo, mình cam kết về chất lượng template, trong quá trình tải và sử dụng gặp vấn đềcó thể inbox mình hỗ trợ

Hiện tại mình dùng: 0964.555.805(+zalo)

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/daikamapzz/

Telegram: https://t.me/hunglele

Xem thêm bài viết

TEMPLATES

PLUGIN

MỜI CAFE

ủng hộ tôi