Top 20+ theme WordPress tin tức sử dụng nhiều nhất 2022

Last updated on September 6th, 2023 at 03:25 pm

Nếu bạn làm có ý định tạo website tin tức, blog, tạp trí, hay trang báo điện tử. Thì việc sử dụng theme WordPress là sự lựa chọn hàng đầu thay vì thuê code để xây dựng khá tốn kém khả năng tùy chỉnh phụ thuộc khá nhiều vào code.

Theme WordPress tin tức đẹp là một yếu tố vô cùng quan trọng để xây dựng một trang web thu hút người đọc, nó bao gồm việc tối ưu giao diện, thiết kế, nội dung,… A/e đã lựa chọn được mẫu theme nào chưa, Dưới đây mình sẽ giới thiệu các theme tin tức tốt nhất hiện nay.

Top 20+ theme WordPress tin tức sử dụng nhiều

Top 20+ theme WordPress tin tức

Theme tin tức là một trong loại giao diện khá phổ biến ngày nay.

Với cuộc sống 4.0 ít ai còn có thói quen mua tờ báo để đọc tin tức mới.

Thay vào đó những trang báo điện tử ra đời, cung cấp thông tin mọi trong và ngoài nước cho độc giả.

Những trang này thường có lượt view khá tốt, và rất hợp các bạn định kiếm tiền qua Adsense.

Dưới đây tôi giới thiệu ngay đến bạn những theme tin tức đẹp nhất.

1. SmartMag

Là mẫu theme linh hoạt và mạnh mẽ phù hợp: Tạp chí, Báo và Blog hiện đại.

Các tính năng nổi bật: Chế độ đọc sáng – tối, tối ưu hóa SEO, Google AMP, sử dụng Elementor Page Builder, Mega Menus, bbPress, WooCommerce, Hệ thống đánh giá, Gutenberg, Tốc độ & Hiệu suất được tối ưu hóa, One Click Demo, RTL.

SmartMag

Số lượng bán: 15.626 | Lượt đánh giá trung bình: 4.75/5

2. Newspaper

Là Chủ đề WordPress Tin tức Bán chạy số 1 trên thị trường, với hơn 110.000 khách hàng và xếp hạng hạng mục Năm Sao đầy đủ dựa trên hơn 6.800 phản hồi của chủ sở hữu trang web. Các blogger, vlogger, nhà báo, chuyên gia kinh doanh, chủ cửa hàng, cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao trên toàn thế giới đều lựa chọn theme Newspapter để tạo trang web trực tuyến hoàn hảo.

Được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, được tích hợp các tính năng mạnh mẽ giúp bạn bắt đầu trang web của mình trong vài phút.

newspaper

Số lượng bán: 125,642 | Lượt đánh giá trung bình: 4.82/5

3. Zox News – Chủ đề Tạp chí & Tin tức WordPress chuyên nghiệp

Zox News cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tùy chọn để cung cấp cho bạn trang web tin tức hoạt động và có giao diện chuyên nghiệp nhất trên mạng. Zox News đi kèm với thiết kế ưu tiên dành cho thiết bị di động, 8 bố cục bài viết, 4 bố cục Bài đăng nổi bật, quảng cáo bảng dẫn thị sai, Theia Post Slider, Theia Sticky Sidebar, Plugin đánh giá bài viết, tích hợp Woocommerce và hơn thế nữa!

Zox News - Chủ đề Tạp chí & Tin tức WordPress chuyên nghiệp

Số lượng bán: 5,865 | Lượt đánh giá trung bình: 4.67/5

4. Soledad – Chủ đề WordPress đa năng, Báo, Blog & WooCommerce

Soledad là một trong những theme được đánh giá là tốt nhất cho blog, tạp chí hay báo điện tử bởi 3 tiêu chí chính: mạnh mẽ, nhanh chóng và giản đơn.

Sản phẩm cung cấp cho người dùng những công cụ mới và hiện đại nhất để xây dựng trang web của mình mà không đòi hỏi nhiều kiến thức về code.

Sản phẩm luôn được Google chấm tốc độ hơn 86/100, Pingdom và GTmetrix đều chấm điểm A cho màn trình diễn của Soledad.

Đội ngũ xây dựng đã dành hàng ngàn giờ để thiết kế sẵn những layout đẹp mắt nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi xây dựng website.

Soledad - Chủ đề WordPress đa năng, Báo, Blog & WooCommerce

Số lượng bán: 41.643 | Lượt đánh giá trung bình: 4.87/5

5. Bazinga | Tạp chí hiện đại & Blog Viral 

Là một chủ đề Blog WordPress đầy màu sắc, tinh tế, hấp dẫn và hợp thời trang . Nó phù hợp với nhiều chủ đề, bài đăng của khách, rouge, blog thích hợp, người tặng, quà tặng, hướng dẫn, blog hướng dẫn, homer. Ngoài ra, nó phù hợp với kể tất cả, kinh doanh, tiền điện tử, chuyên nghiệp, đảo ngược, nhà văn, tin tức thế giới, câu chuyện truyền cảm hứng, liên kết.

Bazinga | Tạp chí hiện đại & Blog Viral 

Số lượng bán: 300 | Lượt đánh giá trung bình: 5 / 5

6. Neeon – Chủ đề Tạp chí / Tin tức WordPress

Không thể chối cãi Neeon là một trong số ít các chủ đề tạp chí tin tức WordPress tốt nhất. Nó tự hào có một bố cục linh hoạt và hiện đại làm cho nó phù hợp với bất kỳ ý tưởng trang web nào một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó dễ dàng cho các trang web tin tức và tạp chí cũng như cho các mục đích viết blog. Neeon có tất cả các tính năng mà bất kỳ trang web tạp chí tin tức tuyệt vời nào cũng phải có. Bố cục hiện đại và sạch sẽ và tính linh hoạt của nó củng cố vị trí của nó trong số ít những cái tốt nhất.

Neeon - WordPress News Magazine Theme

Tính năng:

+ CÁC BIẾN THỂ BỐ CỤC HOÀN TOÀN CÓ THỂ TÙY CHỈNH

+ TÍNH NĂNG TÙY CHỈNH VÀ TÙY CHỈNH CHỦ ĐỀ

+ NỘI DUNG VÀ TÍNH NĂNG DỄ ĐỌC

+ TÍNH NĂNG DỄ SỬ DỤNG VÀ TRỢ NĂNG

+ Hỗ trợ WOOCOMMERCE 

=>>Số lượng bán: 1199 | Lượt đánh giá trung bình: 4.82/5

7. Pixwell – Tạp chí Hiện đại

Là một chủ đề tin tức, tạp chí và blog WordPress đa năng và hiện đại với thiết kế pixel hoàn hảo, các tính năng nổi bật, hoàn toàn đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động.

Dễ sử dụng cho các trang tin, công thức nấu nướng, Công nghệ, thời trang, du lịch, Công nghệ, Tiền điện tử, Tiếp thị, xe hơi, khỏe mạnh, Lối sống, Chơi game, Danh mục đầu tư, Freebie, lễ cưới, yoga, Trang trí, quân đội, Kiến trúc, phần mềm, thỏa thuận, cửa hàng, cá nhân hoặc bất kỳ trang web tin tức, blog và tạp chí.

Pixwell - Tạp chí Hiện đại

=>>Số lượng bán: 4954 | Lượt đánh giá trung bình: 4.86/5

8. Bingo – Chủ đề Báo & Tạp chí Đa năng

Là Chủ đề WordPress Tạp chí, Báo đa mục đích phù hợp nhất cho các trang web cung cấp tin tức về Công nghệ, Thời trang, Thể thao, Video, Sức khỏe, Du lịch, v.v.

BINGO đi kèm với một loạt các công cụ mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhiều tiền hơn bao gồm: Trình tạo trang, Tùy chọn chủ đề, Mã ngắn, Tiện ích, Mega Menu và hơn thế nữa.

 Bingo - Chủ đề Báo & Tạp chí Đa năng

=>>Số lượng bán: 732 | Lượt đánh giá trung bình: 4.97/5

9. Gillion | Multi-Concept Blog/Magazine & Shop WordPress AMP Theme

Gillion đã được tạo sẵn cho bạn với hơn 15 bản demo trang web hoạt động đầy đủ chất lượng cao sẵn sàng được tùy chỉnh

Với 6 layouts đa mục đích có thể được mở rộng vượt xa những giới hạn thông thường của WordPress và sáu trang web dành cho mục đích cụ thể đã sẵn sàng để triển khai….

Gillion | Multi-Concept Blog/Magazine & Shop WordPress AMP Theme

=>>Số lượng bán: 4022 | Lượt đánh giá trung bình: 4.7/5

10. Kayleen | Chủ đề WordPress Blog & Tạp chí

Là một chủ đề WordPress Tối giản , Sạch sẽ , Sáng tạo và Đa năng tập trung vào nội dung và khả năng sử dụng và phù hợp với tất cả các loại trang blog và tạp chí như blog cá nhân, nhiếp ảnh, du lịch, ẩm thực, v.v.

Nó là Siêu nhanh , Nhẹ và Tối ưu hóa SEO và giúp bạn có được điểm số cao hơn trong google.

Kayleen | Blog & Magazine WordPress Theme

=>>Số lượng bán: 508 | Lượt đánh giá trung bình: 4.87/5

11. Bimber – Tạp chí Viral Chủ đề WordPress

Là một chủ đề tạp chí lan truyền , cho phép bạn khởi chạy một trang web lan truyền đầy đủ chức năng trong vòng không quá 24 giờ . Nó đi kèm với các nút chia sẻ mạnh mẽ; danh sách phổ biến, hot, thịnh hành và nhiều vị trí quảng cáo. Mọi thứ trong một gói nhẹ và dễ sử dụng.

Bimber - Viral Magazine WordPress Theme

=>>Số lượng bán: 17,283 | Lượt đánh giá trung bình: 4.86/5

12. Papr – Tạp chí Tin tức

Là một Chủ đề WordPress Báo, Tin tức Trực tuyến, Tạp chí và Blog cao cấp và hợp thời trang với tính linh hoạt siêu cao, Tương thích với Google AMP và thiết kế đáp ứng đầy đủ với Chế độ tối

Nó hoàn toàn phù hợp cho Tin tức Trực tuyến, báo, tạp chí, Đại lý Tin tức, Tin tức Xe hơi, Đại lý Tour & Du lịch, Tạp chí Kinh doanh, Thực phẩm, Thương hiệu Phong cách sống và các trang web Tin tức Công nghệ. Nó cũng thích hợp để xuất bản hoặc đánh giá các trang web yêu cầu một giao diện đẹp, hiện đại và sạch sẽ.

Papr News Magazine

=>>Số lượng bán: 1,252 | Lượt đánh giá trung bình: 4.87/5

13. JNews – WordPress Báo Tạp chí Blog Chủ đề AMP

Là một chủ đề được thiết kế để cung cấp giải pháp “Tất cả trong một” cho mọi nhu cầu xuất bản. Với JNews, bạn có thể khám phá những khả năng vô tận trong việc tạo ra một trang web đầy đủ chức năng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hơn 150 Bản trình diễn Trang chủ hoàn hảo cho trang Tin tức, trang Tạp chí, trang Blog, trang Biên tập và cho tất cả các loại trang web xuất bản. Cũng được cung cấp tính năng nhập tự động để sao chép một trong những bản trình diễn JNews mà bạn thích chỉ với một cú nhấp chuột.

JNews - WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme

=>>Số lượng bán: 16,616  | Lượt đánh giá trung bình: 4.87/5

14. TinySalt – Chủ đề WordPress Blog Thực phẩm Cá nhân

Là một chủ đề blog mới mẻ và thanh lịch dành cho blogger ẩm thực, những người yêu thích nấu ăn và kinh doanh thực phẩm nhỏ. Ý tưởng cho tất cả các blogger về ẩm thực, cho dù bạn có một blog mới hay một blog đã có hàng trăm công thức nấu ăn. Trình bày nội dung của bạn một cách đẹp mắt.

TinySalt cung cấp các phong cách và bố cục blog phong phú. Và thật dễ dàng để tạo và quản lý các công thức nấu ăn của bạn. Chủ đề tương thích với các plugin phổ biến như WooCommerce, MailChimp for WordPress, Contact Form 7, v.v. Với tùy biến WordPress, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, phông chữ và nhiều giao diện chủ đề hơn với bản xem trước tức thì.

TinySalt - Personal Food Blog WordPress Theme

=>>Số lượng bán: 1,860  | Lượt đánh giá trung bình: 4.88/5

15. Ncmaz – Tạp chí Tin tức & Podcast Chủ đề WordPress

Ncmaz | Chủ đề Blog & Tạp chí Tin tức cho WordPress.

  • Chức năng mạnh mẽ, tương tác người dùng tuyệt vời với React và Graphql.
  • Thư viện , Podcast , Nhạc , Video PHÁT TRỰC TIẾP
  • Gửi bài đăng trên giao diện người dùng và chỉnh sửa trang tiểu sử
  • Trang tìm kiếm, trang lưu trữ, phần… có bộ lọc và tìm kiếm tuyệt vời
  • Trang chủ được xây dựng hoàn toàn bằng các khối Gutenberg của chúng tôi
  • Sẵn sàng cho phiên bản RTL, Woocommerce

Trang chủ được xây dựng hoàn toàn bằng các khối Gutenberg của chúng tôi , rất dễ tùy chỉnh. Nhập demo nhanh chóng…
Ncmaz được thiết kế cẩn thận, rất hiện đại, độc đáo, phong cách hoàn toàn mới, thế hệ tạp chí mới.

Ncmaz - Tạp chí Tin tức & Podcast Chủ đề WordPress

=>>Số lượng bán: 495  | Lượt đánh giá trung bình: 4.66/5

16. Newsmag – Newspaper & Magazine WordPress Theme

Là một chủ đề WordPress hiện đại cho phép bạn viết các bài báo và các bài đăng trên blog một cách dễ dàng. 

Newsmag - Chủ đề WordPress Báo & Tạp chí

Mẫu Newsmag là tuyệt vời cho blog cá nhân, tin tức, báo, tạp chí, trang web xuất bản hoặc đánh giá. Nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và có hệ thống xếp hạng. Nó sử dụng các phương pháp SEO sạch sẽ tốt nhất và trên hết, nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. News mag hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng. Xây dựng trang web WordPress của bạn mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

=>>Số lượng bán: 17,729  | Lượt đánh giá trung bình: 4.82/5

Lời kết

Trong bài viết này chia sẻ Top 20+ theme WordPress tin tức đẹp và tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã có thể tìm ra một theme tin tức WordPress phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện tại Vietnix đang có ưu đãi tặng bộ Theme và plugin bản quyền đáp ứng cho mọi website thược nhiều lĩnh vực khác nhau.

A/e thấy link nào ko tải được thì báo lại mình sẽ update

Bạn cần hỗ trợ thêm về Theme + Plugin nào thì để lại thông tin dưới comment hoặc chát ngay với mình qua facebook / zalo / telegram mình sẽ hỗ trợ.

Xem thêm bài viết

TEMPLATES

PLUGIN

MỜI CAFE

ủng hộ tôi